free shipping Đơn hàng từ 500k
  • Hỗ trợ trực tuyến:
  • 0987.083.483 - 0946.676.363

J-me

Lịch lãm, cá tính, và đẳng cấp. Đó là phong cách mà thương hiệu J-me luôn hướng đến. Bằng đường nét thiết kế độc đáo tạo sự nổi bật, sự sắc sảo trên từng đường kim mũi chỉ thể hiện sự hoàn thiện, sự phối hợp màu sắc hài hoà, hiện đại mang đến cho bạn cảm giác nam tính, kết hợp với chất liệu cotton spandex thoải mái, thoáng mát nhưng không kém phần gợi cảm. J-me underwear đã từng bước chinh phục người tiêu dùng bằng những dòng sản phẩm chất lương cao và ấn tượng rất riêng. Và bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng các sản phẩm trang phục lót nam J-me để cảm nhận sự khác biệt về phong cách và đẳng cấp.
Bằng đường nét thiết kế độc đáo tạo sự nổi bật, sự sắc sảo trên từng đường kim mũi chỉ thể hiện sự hoàn thiện, sự phối hợp màu sắc hài hoà, hiện đại, trang phục Jme và Elize mang đến cho bạn cảm giác nam tính, kết hợp với chất liệu cotton spandex thoải mái, thoáng mát nhưng không kém phần gợi cảm. J-me underwear đã từng bước chinh phục người tiêu dùng bằng những dòng sản phẩm chất lương cao và ấn tượng rất riêng. Và bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng các sản phẩm trang phục lót nam J-me để cảm nhận sự khác biệt về phong cách và đẳng cấp.
Mọi dòng sản phẩm của Ấn Tượng Việt được tung ra đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về thị hiếu của người tiêu dùng và tay nghề của nhân viên thành thạo tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu thời trang của người tiêu dùng.
Trong hơn 5 năm hoạt động thì công ty đã hợp tác với nhiều đối tác truyền thông nhằm khuyếch trương thương hiệu của công ty nói chung và nhãn hiệu J-me nói riêng: Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm, Tiếp Thị và Gia Đình, Tuổi Trẻ, các trang vàng như: 24h.com, tuoitreonline.com và nhiều tạp chí, Websites điện tử khác trên toàn quốc.
Ấn Tượng Việt luôn luôn theo đuổi gia tri trong chính tên gọi của mình, không chỉ thị trường trong nước và cả nước ngoài, mong muốn hàng Việt Nam luôn ấn tượng với những tiêu chí: Chất lượng cao nhất, mẫu mã đẹp, và quan trọng nhất là thương hiệu riêng của người Việt.