• Hỗ trợ trực tuyến:
 • 0987.083.483 - 0946.676.363

Các hình thức thanh toán

Để thuận tiện cho Quý khách khi mua hàng tại hệ thống eBon.vn. Chúng tôi đã áp dụng các phương thức thanh toán:

1. Thanh toán tiền mặt hoặc cà thẻ tại cửa hàng:

Quý khách có thể đến shop mua hàng và thanh toán tiền mặt trực tiếp với nhân viên bán hàng hoặc cà thẻ nội địa qua máy POS do ngân hàng lắp đặt tại cửa hàng chúng tôi. Các loại thẻ chấp nhận thanh toán bao gồm: thẻ nội địa (VCB, Techcombank, Vietinbank, MB, ACB...), thẻ Visa, Visa debit, thẻ Master.
 
2. Giao hàng và nhận tiền (COD):

Sau khi nhận được xác thực đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thời gian & địa chỉ giao hàng.
- Đối với các khách hàng tại nội thành Hà Nội, chúng tôi vẫn áp dụng phí vận chuyển như cũ tại "Chính sách vận chuyển"
- Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác. Ngoài áp dụng mức phí vận chuyển cũ, nếu khách hàng yêu cầu vận chuyển bằng hình thức COD, chúng tôi sẽ cộng thêm 20.000 VNĐ vào đơn hàng.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng:
 

     2.1 Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank -  Chi nhánh Thăng Long.
 • Tên chủ tài khoản: Trần Đức Duy
 • Số tài khoản: 0491.0014.8682.0
     2.2 Ngân hàng NN& PT nông thôn Việt Nam - Agribank - Chi nhánh Cầu Giấy
 • Tên chủ tài khoản: Trần Đức Thức
 • Số tài khoản: 1507.2054.13934
     2.3 Ngân hàng Đông Á - Dong A Bank - Chi nhánh Cầu Giấy
 • Tên chủ tài khoản: Trần Đức Thức
 • Số tài khoản: 0104.7961.05
     2.4 Ngân hàng kỹ thương Việt Nam - Techcombank
 • Tên chủ tài khoản: Trần Đức Thức
 • Số tài khoản: 1402.2465.3040.10
     2.5 Ngân hàng Công thương Việt Nam - Vietinbank (Chi nhánh Cầu Diễn)
 • Tên chủ tài khoản: Trần Đức Duy
 • Số tài khoản: 1080.0500.7331


4. Thanh toán qua Ngân lượng (www.nganluong.vn):

NgânLượng.vn  là một trong những công cụ thanh toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, được  xây dựng theo mô hình của mạng thanh toán PayPal. Đây là cách nhanh chóng &  dễ dàng nhất để người Mua thanh toán mua hàng trực tuyến, là công cụ tiện lợi  và an toàn để người Bán nhận tiền bán hàng trên mạng, tất cả đều “tức thời”.

NgânLượng.vn  thực hiện điều này bằng cách cho phép người Mua nạp tiền VNĐ để nhận một lượng  "ngân lượng" tương ứng trong tài khoản của mình tại NgânLượng.vn, sau đó sử dụng số dư "ngân lượng" của mình chuyển cho người Bán để thanh  toán các hóa đơn mua hàng. Người Bán khi có nhu cầu có thể rút số "ngân lượng"  nhận được từ người Mua từ tài khoản của mình ra để đổi lấy tiền mặt VNĐ bất kỳ  lúc nào.

Tất cả các  giao dịch đều được thực hiện Online thông qua website của nganluong.vn, khoản "ngân lượng" thanh toán tiền hàng được chuyển ngay tức thì từ tài khoản  người Mua đến tài khoản người Bán, và được hệ thống tài chính lớn mạnh của  NgânLượng.vn đảm bảo.

Như vậy, với NgânLượng.vn, người Mua không còn phải di chuyển để thanh toán trong khi người Bán đã biết chắc mình nhận được tiền để có  thể chuyển hàng ngay, quy trình mua bán qua mạng đã được rút gọn & tiện lợi  tối đa! Thông tin chi tiết tại http://www.nganluong.vn

5. Thanh toán qua Bảo Kim (www.baokim.vn):

Từ ngày 22/02/2011 eBon.vn chính thức hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim (baokim.vn). Thanh toán qua Bảo Kim bạn sẽ thấy yên tâm và thực sự hài lòng bởi nhiều tiện ích mà Bảo Kim đem lại:

- Đảm bảo thanh toán an toàn: đảm bảo mua hàng như mong muốn, có thể nhận lại được tiền mua hàng nếu người bán không chuyển hàng như cam kết.

- Tiện lợi, dễ dàng không cần tài khoản Bảo Kim bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng loại thẻ ngân hàng bạn có.

- Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.

- Giao dịch miễn phí khi bạn chuyển tiền trực tiếp cho người bán và chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận được hàng, tiền mới chuyển về tài khoản người bán. Bạn sẽ được Bảo kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kết.

Chúc Quý khách mua sắm vui vẻ và thoải mái !


Quý khách lưu ý: Kiểm tra chính xác thông tin tài khoản trước khi gửi tiền.